GIỚI THIỆU VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH THÀNH ĐÔ

Công ty TNHH Thiết bị Tự động Thành Đô  được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt – sửa chữa – nâng cấp thang máy với kinh nghiệm, kỹ thuật và đạo đức hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thành Đô chuyên phân phối và lắp đặt thang máy liên doanh thiết bị đồng bộ MITSUBISHI và thang máy MITSUBISHI nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan. Mục tiêu của công ty chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.

Bảo đảm tính bền vững  và đô êm ái của thiết bị so với tuổi thọ giày da nam louis vuitton của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Tự động Thành Đô rất hân hạnh được phục vụ tận tình cho Công trình của Quý Khách với tất cả các chủng loại thang mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay.             Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hành.Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định, đẳng cấp và giá cả” vì Công ty TNHH Thiết bị Tự động Thành Đô đang quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh https://duongstore.com/giay-louis-vuitton/ nghiệm trong lĩnh vực  thang máy ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá thấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi  để được” phục vụ nhiệt tình – hỗ trợ tận tâm”  :

  • THANG MÁY THÀNH ĐÔ
  • Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 – p. Hà Cầu – q. Hà Đông – Hà Nội
  • Điện thoại: 090.4507.399 – 0988.529.899
  • Email : thanhdoautomaticco@gmail.com.vn

Tin Liên Quan