Thang Máy Nhập Khẩu

Thang máy Mitsubishi,  thang máy Fuji và thang máy Hitachi là những loại thang được dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Misubishi là một thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như ô tô, đồ gia dụng, thang máy,… Đối với thị hiếu của người Việt thì hàng made in Japan đã quyết định tới 50% trong quyết định có mua và sử dụng hay không. Phần còn lại là giá cả, chế độ bảo hành bảo trì, hậu mãi sau bán của nhà nhập khẩu và phân phối. Đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn lắp đặt sử dụng thang máy cho gia đình hay chung cư thì từ khóa google phổ biến nhất đứng top là “thang máy mitsubishi ” , “thang máy mitsubishi nhập khẩu ?”, hay “công ty phân phối thang máy Mitsubishi ” ,…

Hàng chính hãng tiêu chuẩn nhật bản chất lượng cao,an toàn và bền bỉ luôn là yếu tố đầu tiên mà người mua quan tâm, đối với một thương hiệu Nhật Bản, được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, kiểm định khắt khe nhất trên thế giới thì người mua phần nào được an tâm hơn và có cảm giác an toàn khi sử dụng với sản phẩm mà mình muốn mua.

Một số mẫu thang máy mitsubishi nhập khẩu để quý khách tham khảo :

Mẫu mã của sản phẩm tuy không có sự quá đa dạng, mềm mại về mặt mẫu mã nhưng khi ta sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của mitsubishi từ đất nước mặt trời mọc về ta sẽ cảm thấy được nó có mẫu mã khá chắc chắn, góc cạnh, và có cái gì đó trong suy nghĩ của chúng ta là nó rất hoàn hảo. Cũng như khi ta cầm chiếc điện thoại Sony, hay sử dụng tivi Sony chẳng hạn, made in Japan, nó toát lên được rằng nó là đồ tốt chất lượng cao mà chẳng cần phải quảng cáo nhiều.

Công ty THANG MÁY THÀNH ĐÔ là đơn vị phân phối thang máy Mitsubishi , Fuji và Hitachi nhập khẩu chính hãng hàng đầu việt nam.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

THANG MÁY THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 ,p. Hà Cầu , q. Hà Đông , Hà Nội

VPGD : C12 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm , p. Hà Cầu , q. Hà Đông ,Hà Nội

Điện thoại: 090.4507.399 – 0988.529.899

Email : thanhdoautomaticco@gmail.com

Website : www.thangmaythanhdo.com.vn