Thang Máy Tải Khách

GIỚI THIỆU THANG MÁY TẢI KHÁCH 

Thang máy tải khách FUJI chuyên sử dụng trong chung cư, văn phòng, khách sạn và nhà ở…. Trọng tải từ 320 kg đến 1500 kg, tốc độ đạt từ 60m/phút đến 180m/phút.Thang máy khách FUJI sử dụng công nghệ kỹ thuật máy kéo không bánh răng từ trường vĩnh cửu đồng bộ hoàn toàn loại bỏ được tiếp xúc ma sát lên khi hoạt động sẽ giảm tiếng ồn và giảm thiểu các sự cố có thể sảy ra khi thang máy đang vận hành. Thang máy FUJI nâng cao hiệu quả trong truyền động và tiết kiệm tới 40% năng lượng tiêu hao.                      Với tính năng nổi trội của bộ vi sử lý 32 pit RISC áp dụng trong hệ thống điều khiển tín hiệu, truyền tải thông tin xuyên suốt của bảng điều khiển khi thang máy khởi động và dừng lại, đã nâng cao khả năng xử lý tín hiệu đối với hệ thống, đảm bảo thang máy vận hành êm ái.Bộ điều khiển vi sử lý tự động lưu giữ các lỗi, thông báo lỗi nên giảm thiều thời gian sửa chữa khi gặp sự cố.

Hệ điều khiển của Fuji Korea

-Thiết kế đa dạng theo xu hướng kiến trúc hiện đại

– Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

– Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

– Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng. 

– Thang máy tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:

  1. Bộ giới hạn vận tốc
  2. Hệ thống thắng cơ
  3. Bảo vệ quá tải
  4. Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng
  5. Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
  6. Đèn chiếu sáng khẩn cấp
  7. Khóa an toàn cửa

– Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.

Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)

Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Sau đây là thông số kĩ thuật của một số model thang máy tải khách mà chúng tôi đang phân phối để quý khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

THANG MÁY THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 ,p. Hà Cầu , q. Hà Đông , Hà Nội

VPGD : C12 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm , p. Hà Cầu , q. Hà Đông ,Hà Nội

Điện thoại: 090.4507.399 – 0988.529.899

Email : thanhdoautomaticco@gmail.com

Website : www.thangmaythanhdo.com.vn