Thang Máy Gia Đình Giá Rẻ nhất!

Thang máy gia đình ngày nay là một phương tiện di chuyển rất gần gũi đối với chúng ta. Thang máy không chỉ còn xuất hiện ở những công trình thương mại, khách sạn, chung cư, thang máy còn được lắp đặt chính trong những ngôi nhà của chúng ta. Thang máy là phương tiện di chuyển chính trong ngôi nhà đặc biệt đối với người già, trẻ em không những thế thang máy còn là một công trình nội thất mang tính thẩm mĩ cao và giá trị. Để đáp ứng được mọi tiêu chí như giá thành, chất lượng…thì phía công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất linh kiện thang máy, với bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỉ đã và đang cung cấp lắp đặt thang máy cho mọi công trình đáp ứng được các tiêu chí an toàn tuyệt đối, giá thành hợp lý.

THẾ NÀO LÀ THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ RẺ 

Thang máy gia đình giá rẻ ở đây bao gồm chi phí lắp đặt toàn bộ thang và chi phí trong quá trình sử dụng thang máy  thấp nhất.

Chi phi lắp đặt toàn bộ thang máy:

Hiện tại trên thị trường thang máy được lắp đặt đến 80% là thang liên doanh với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, việc nhập khẩu các thiết bị sẽ giúp giá thành của thang máy gia đình giảm đi rất nhiều có lợi cho chủ đầu tư. Các thiết bị chính hãng được trải qua các bước kiểm định khắt khe nhất mới được sản xuất đưa ra thị trường và các linh kiện đó đều có CO – CQ ( nguồn gốc xuất sứ sản phẩm ).

 

Đơn vị sản xuất cũng là một trong những lợi thế khi bạn lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy vì đơn vị sản xuất trực tiếp sẽ làm việc trực tiếp với bạn về các linh kiện cấu hình thang máy, bạn không phải qua một đơn vị thương mại nào điều đó đồng nghĩa với việc chi phi cho toàn bộ thang của bạn tiết kiệm nhất cho bạn. Ngoài ra đơn vị sản xuất thường cung cấp lắp đặt nên đội lắp đặt cho công trình bạn là người của nhà máy, các đơn vị thương mại sẽ thuê đơn vị lắp đặt riêng nên giá thành đơn vị thương mại bao giờ cũng cao hơn nhà máy rất nhiều

 

Chi phí trong quá trình sử dụng thang máy

Thang máy gia đình giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, với công trình dân dụng lắp tải trọng từ 350 kg đến 450kg sử dụng động cơ không hộp số tiết kiệm điện năng đến 40% so với động cơ có hộp số mà các công trình chung cư mini, khách sạn… đang dùng, tiền điện bạn chi trả cho 1 chiếc thang máy trên khoảng 250 nghìn đồng. Ngoài ra với công trình dân dụng thì việc bảo trì bảo dưỡng cho động cơ không hộp số ít 3 tháng bảo trì 1 lần bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền bảo trì so với các công trình chung cư, khách sạn mỗi tháng bảo trì 1 lần.

Liên hệ với chúng tôi  để có cách xử lý an toàn nhất  :

THANG MÁY THÀNH ĐÔ

  • Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 – p. Hà Cầu – q. Hà Đông – Hà Nội
  • Điện thoại: 0904.507.399 – 0905836886 – 0988.529.899
  • Email : thanhdoautomaticco@gmail.com
  • Website : www.thangmaythanhdo.com.vn

 

Tin Liên Quan