Cách lựa chọn thang máy gia đình chuẩn mực

Ngày nay, Thang máy trở nên chuyên dụng và hữu ích đối với chúng ta không chỉ ở các thành phố lớn mà còn xuất hiện ở các vùng lân cận. Để sở hữu một chiếc  thang máy trong từng hộ gia không còn gì xa lạ. Đặc biệt  khi thị trường thang máy ở Việt Nam với nhiều nhà cung cấp, với nhiều mẫu mã để lựa chọn, với mức khung giá dao động phù

Tìm hiểu về hố thang máy

Thang máy hoạt động ra sao ?

1. Nên lựa chọn loại thang máy nào? hay thang máy hãng nào tốt ?

Riêng mảng thang máy dùng cho gia đình thì có thể chia thành 2 loại: một là thang gia đình liên doanh (thang máy nội địa) và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

– Thang máy liên doanh: Đây là loại thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực (biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Schneider,…còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước. Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng rẻ hơn thang nhập khẩu nhưng nhược điểm đó là cabin không được sắc nét như thang nhập.

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đó là loại thang homelift của các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,…Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

Quý khách nên cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại thang nào. Hiên nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất trong nước thì chất lượng thang máy nội

 • Chọn thang máy loại bao nhiêu kg là đủ dùng ?
 • – Tải trọng: Thang máy homelift thường có tải trọng từ 300kg cho đến 450kg, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng. Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có tải trọng là 300kg hoặc 450kg còn phần đa các nhãn hiệu thang nội là 350kg. Nếu thang chỉ dùng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là hợp lý, nhưng nếu diện tích xây dựng lớn, xây cao tầng và mục đích xây dựng là kết hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì Quý khách nên cân nhắc loại tải trọng lớn hơn, 450kg là một lựa chọn hợp lý.

  – Tốc độ: Nếu thang dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 60m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 90m/phút.

  1. Nên chọn nhà cung cấp nào? công ty nào bán thang máy gia đình chất lượng ?

  Nếu lựa chọn thang máy nhập khẩu thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang đó và Công ty TNHH Thiết bị tự động Thành Đô là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thang máy mitsubishi, hitachi tại việt nam. Còn khi chọn thang máy gia đình liên doanh thì thương hiệu thang máy Thành Đô là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt nam.

  Trên đây chỉ là một số gợi ý để giúp Quý vị lựa chọn được một bộ cầu thang máy tốt cho gia đình của mình, Quý khách hàng còn thắc mắc thì hãy nhấc máy lên và

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG THÀNH ĐÔ

  Tin Liên Quan