Tìm hiểu các model thang máy mitsubishi tại thị trường Việt Nam

Hiện nay thị phần thang máy tại thị trường nước ta chủ yếu nằm trong tay thương hiệu này.

Dễ dàng bắt gặp các loại thang máy của Mitsubishi tại các tòa nhà cao tầng  như các tòa chung cư, trung tâm thương mại hay khách sạn… Bài viết này sẽ giúp quý vị tìm hiểu về thang Mitsubishi chi tiết cụ thể hơn và cũng khám phá những ưu nhược điểm của thương hiệu này.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thang máy Mitsubishi có 2 loại chính là loại thang nhập khẩu và thang liên doanh với các công ty trong nước.

Thang máy nhập khẩu được hiểu là loại thang nhập khẩu 100% các linh kiện từ thương hiệu thang máy hàng đầu Thế Giới, chính vì thế chất lượng và tính đồng bộ của dòng thang máy này luôn được đặt lên bóp cầm tay lv thang sản xuất ra được an toàn và tạo ra cảm giác thoải mái, an tâm nhất cho người sử dụng.

 

Các model thang máy Mitsubishi phổ biến tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như :

+ SED200/300s : Dòng thang gia đình Mitsubishi cao cấp nhất hiện nay với nhiều tính năng hiện đại, vận hành êm ái ổn định với độ an toàn cao.Thiết kế nội thất đẹp tinh tế đem lại vẻ sang trọng.

+ Nexiez: Bao gồm có Nexiez MRL (thang không phòng máy), Nexiez MR (có phòng máy) và thang dùng cho bệnh viện Hospital Bed Elevator Nexiez MR

+ Nexway: Gồm có Nexway và nexway – s.  Trong đó Nexway là dòng thang THANG MÁY THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 – p. Hà Cầu – q. Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 090.4507.399 – 0988.529.899

Email : thanhdoautomaticco@gmail.com

Website : www.thangmaythanhdo.com.vn

 

Tin Liên Quan