Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm thang máy, thang cuốn của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.Mục tiêu của Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách nhập khẩu, cung cấp các thiết bị với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại thang máy nhập khẩu Mitsubishi, Hitachi, Fuji….

Con người 
Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước.

Trang thiết bị
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, vật tư thay thế có sẵn, chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo hành, bảo trì, sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phương châm 
Với phương châm “Lấy chữ tín làm đầu, Dựng sự nghiệp bền lâu”, cùng với phương pháp khoa học luôn hướng tới những lĩnh vực kỹ thuật mới. Chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao về tính năng, an toàn, tiện nghi và thẩm mỹ cho mỗi tòa nhà song hành cùng chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô đạt chất lượng phù hợp áp dụng công nghệ Nhật Bản, Châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Bảo đảm tính bền vững, chất lượng và an toàn của thang máy so với tuổi thọ của công trình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG THÀNH ĐÔ
Địa chỉ: Số 41, Cầu Đơ 4, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0904507399 / 0988529899