Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, kho hàng trong cao ốc có nhiều tầng. Một trong những dòng thang máy được ưa chuộng hiện nay là dòng thang máy chở hàng mitsubishi.

Với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phứt tạp qua nhiều tầng lầu.

Thang tải hàng có nhiều kích cỡ động cơ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong nhà máy hay vận chuyển những vật nặng quá kích cỡ…Thang máy tải hàng có tải trọng từ 500kg – 5000kg với tốc độ từ 15m/phút – 60m/phút. Được sản xuất dựa trên hai hạng mục: thang máy chở hàng không kèm người và thang máy chở hàng có người đi kèm.

Một số mẫu thang máy tải hàng để quý khách tham khảo :

Của thang máy tải hàng

Tùy nhu cầu sử dụng, mà khách hàng lắp đặt thang máy phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Đặc biêt, thang máy tải thực phẩm là sản phẩm của thang tời hàng hay thang tải hàng. Nó tạo ra nhằm giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian, vận chuyển chuyên nghiệp cho quán karaoke, nhà hàng, siêu thị, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất,…

 

Khi thiết kế phải chừa chiều cao cho đúng kích thước thang máy tải hàng để puly có đủ góc ôm và cáp thang may hoạt động tốt, nên có cầu thang bộ hoặc thang sắt nhằm dễ dàng việc bảo trì thang máy.

 

Mỗi thang đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại xưởng trước khi xuất đi lắp đặt để tránh những sai sót và đảm bảo được độ tin cậy khi vận hành thang máy – thang tải hàng. Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

 

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống. Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

THANG MÁY THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Số 41 Cầu Đơ 4 – p. Hà Cầu – q. Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 090.4507.399 – 0988.529.899

Email : thanhdoautomaticco@gmail.com

Website : www.thangmaythanhdo.com.vn

 

Tin Liên Quan