Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô chuyên cung cấp lắp đặt thang máy cho gia đình, hàng chính hãng, chất lượng dịch vụ tốt, giá tốt nhất, bảo hành 1 năm

Trên thị trường hiện nay có hai loại thang máy được lắp đặt cho các hộ gia đình đó là thang máy Gia đình và thang máy gia đình mini.

Trên thực tế, hai loại thang máy này đều được lắp đặt trong các hộ gia đình  không khác biệt nhiều cho lắm, chỉ khác nhau ở tải trọng cabin thang máy được xây dựng có kích thước khác nhau.

Loại thang máy gia đình Công Ty TNHH Thiết bị Tự động Thành Đô đáp ứng được yêu cầu hố thang kích thước trung bình là 1.55m*1.5m hoặc hố thang máy có diện tích nhỏ nhỏ hơn.

Để hiểu  rõ hơn về  cách đặt hố thang bạn có thể tham khảo tại  ở bài viết: http://thangmaythanhdo.com.vn/tim-hieu-ve-ho-thang-may/  của thang máy Thành Đô.

Chi phí bao nhiêu để lắp đặt được loại thang máy gia đình phù hợp?

Bình thường theo kinh nghiệm của  kỹ thuật công ty TNHH Thiết bị tự động Thành Đô : nếu ngôi nhà của bạn có 5 tầng  thì lời khuyên đó là có thể sử dụng thang máy gia đình  có tải trọng 450kg, giá thì tùy thuộc vào từng công trình.

Tuy nhiên, để có giá chính xác và lắp đặt thang máy gia đình phù hợp  thì bạn nên nhấc máy và  alo cho  thang máy gia đình Thành Đô, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với kiểu cấu trúc cho  ngôi nhà của bạn.

Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình giá rẻ
Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình giá rẻ

Lựa chọn để lắp đặt thang máy gia đình cần chú ý vấn đề gì?:

Khi Bạn quyết định  chọn lựa hệ thống thang máy gia đình thì cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng, bền và an toàn cho người sử dụng.  Do vậy bạn cần lựa chọn thang máy phù hợp với:

  • Nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn
  • Tải trọng thích hợp với gia đình
  • Tốc độ thang máy theo đúng tiêu chuẩn
  • Nội thất cabin thang máy đẹp sang chảnh

Ngoài các bước đã nêu  ở trên, bạn cần lưu ý thêm một số tiêu chí như sau:

  •  Thích nghi được với khí hậu nhiệt đới: khi thời tiết nóng thì có hệ thống quạt mát thông thoáng.
  •   Thang máy Gia đình của công ty thang máy Thành Đô đáp ứng nhu cầu và tần suất sử dụng của người dùng
  •  Hệ thống của thang máy gia đình  hiện đại, mức độ tự động hóa rất cao, thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa, tiết kiệm điện năng, đạt chuẩn về chất lượng máy móc, thiết kế an toàn theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Do vậy, để sở hữu được thang máy gia đình phù hợp cho gia đình , bạn cần bỏ ra một khoảng chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, chi phí ấy có thể cao hơn  hoặc thấp hơn tùy theo giá thị trường cũng như thiết bị thang máy có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thế nên khi Quý khách chọn đơn vị để đặt mua  và lắp đặt thang máy gia đình thì nên chọn công ty có có đội ngũ lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện và đội ngũ bảo trì phải đủ số lượng và  phải có chuyên môn cao.

Công ty TNHH thiết bị tự động Thành Đô chúng tôi tự hào là một trong những những nhà cung cấp thang máy và thang máy gia đình hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và lành nghề, có văn phòng bảo trì khắp cả nước rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Khi cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline – 0904.507.399

> Tham khảo thêm:

  1. phụ kiện thang máy cho gia đình